Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần - Shazam! Fury of the Gods (2023)

Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : David F. Sandberg
Diễn viên : Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Adam Brody, Grace Caroline Currey, Helen Mirren, Lucy Liu, Rachel Zegler, Meagan Good, Faithe Herman
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.0/10 điểm
Thời lượng : 130 Phút
Lượt xem : 86 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Shazam! Fury of the Gods là bộ phim hành động, phiêu lưu được sản xuất tại Mỹ và dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Bộ phim do David F. Sandberg chỉ đạo và có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Zachary Levi, Asher Angel, Jack Dylan Grazer, Adam Brody, Ross Butler, Meagan Good, D.J. Cotrona, Grace Caroline Currey, Faithe Herman, Ian Chen, Jovan Armand, Marta Milans, Cooper Andrews và Djimon Hounsou. Câu chuyện xoay quanh sự trở lại của siêu anh hùng Shazam, người đang không còn tự tin vào khả năng của mình.

Dù với sức mạnh vô song, Shazam vẫn luôn cảm thấy mình chỉ là một đứa trẻ và thiếu tính oai vệ, bản lĩnh như các siêu anh hùng khác như The Flash với tốc độ siêu nhanh, Aquaman với chiều cao to lớn hoặc Batman với sự oai hùng thông minh. Tuy nhiên, khi thế giới lại lần nữa đứng trước nguy cơ, Shazam đã nổi dậy với một tinh thần chiến đấu và sử dụng sức mạnh của mình để trừng trị thế lực siêu ác và truyền lại cho họ một bài học đáng nhớ. Nhờ cố gắng vượt qua những ước mơ và sự nghi ngờ về bản thân, Shazam đã trở thành một siêu anh hùng đầy niềm tin và quyết tâm. Liệu những mối đe dọa mới sẽ đến đối với thế giới hay Shazam sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho nhân loại? Chúng ta hãy đón xem Shazam! Fury of the Gods vào tháng 6 năm 2023.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa