quyet-tam-cua-em

Quyết Tâm Cua Em - OMG! Oh My Girl (2022)

Trạng thái : HD Vietsub
Đạo diễn : Thitipong Kerdtongtawee
Diễn viên : Wongravee Nateetorn, Plearnpichaya Komalarajun, Pachara Chirathivat, Ploi Horwang, Rasika Saisang, Napassanan Sirindasuphasiri, Wasu Pluemsakulthai, Michael Pugh, Siwat Sirichai, Thanavate Siriwattanakul
Quốc gia : Thái Lan
Đánh giá : 7/10 điểm
Thời lượng : 124 Phút
Lượt xem : 86 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Quyết Tâm Cua Em – OMG! Oh My Girl (2022) thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạng do Thái Lan sản xuất. Đạo diễn phim là Thitipong Kerdtongtawee và các diễn viên chính tham gia như Wongravee Nateetorn, Plearnpichaya Komalarajun, Pachara Chirathivat, Ploi Horwang, Rasika Saisang, Napassanan Sirindasuphasiri, Wasu Pluemsakulthai, Michael Pugh, Siwat Sirichai, Thanavate Siriwattanakul.

Nội dung phim: Chủ yếu xoay quanh cuộc sống của chàng trai tên Guy gặp nhiều trắc trở trong tình tình yêu vì tính vụng về của mình, vậy mà anh ta lại đem lòng yêu 1 hot girl của trường là June, một cô gái xinh đẹp thông mình, có rất nhiều chàng trai quây quanh cô ấy, đã vậy June còn nổi tiếng với biệt danh là ” Tráp Gơ” ám chỉ cô nàng chỉ thích chơi đùa với tình cảm ngườ khác. Mặc dù Guy biết điều đó nhưng vẫn đem lòng yêu nàng, lao vào như con thiêu thân chấp nhận sa vào lưới tình, trong khi lúc này June đang có bạn trai bên cạnh. Trớ trêu thay khi June chia tay với người yêu, thì cũng là lúc Guy đã quen 1 cô gái khác, điều này lặp đi lặp lại làm cản trở 2 người họ có được 1 tình yêu bên nhau. Về sau 2 người quyết định xem nhau là bạn thân vì không thể gặp nhau cùng 1 giao điểm tình yêu. Nhưng với tình cảm mà Guy dành cho June thì vẫn còn, liệu rằng có đủ sức để biến quan hệ này thành đúng người, đúng thời điểm hay không?

Đánh giá phim: Một sản điện ảnh hot nhất thời gian qua, mang tính chất hài hước khiến người xem không thể nhịn cười. Hy vọng bạn sẽ yêu thích phim và xem thật vui vẻ!

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa