nu-vuong-chau-phi-njinga

Nữ Vương Châu Phi: Njinga - African Queens: Njinga (2023)

Trạng thái : Hoàn Tất (4/4)
Đạo diễn : Đang cập nhật
Diễn viên : Jada Pinkett Smith, Oni Adesuwa, Chipo Kureya, Marilyn Nnadebe, Philips Nortey, Thabo Rametsi, Cory Hippolyte, Zethu Dlomo
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7.9/10 điểm
Thời lượng : 46 phút/tập
Lượt xem : 65 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Nữ Vương Châu Phi: Njinga – African Queens: Njinga (2023) thuộc thể loại phim Hành Động, tài liệu của Mỹ. Với sự tham gia của các diễn viên chính Jada Pinkett Smith, Oni Adesuwa, Chipo Kureya, Marilyn Nnadebe, Philips Nortey, Thabo Rametsi, Cory Hippolyte, Zethu Dlomo..

Nội dung phim: Phim kể về cuộc đời của Njinga, nữ vương người Mbundu, người đã chiến đấu chống lại sự thôn tính và áp bức của người Bồ Đào Nha trong thế kỷ 17. Njinga là một người phụ nữ thông minh, quyết đoán và tài ba. Cô được chọn làm người kế vị của cha mình khi còn rất trẻ và đã nhanh chóng trở thành một lãnh đạo tài năng và được kính trọng trong cộng đồng Mbundu. Khi người Bồ Đào Nha xâm lược Angola, Njinga đã chống lại họ với mọi phương tiện có thể. Cô đã kết hợp các nền văn hóa khác nhau và liên minh với các phe phái khác nhau để đánh bại đối thủ của mình.

Bộ phim tái hiện cuộc đời của Njinga, từ tuổi trẻ đến khi trở thành một lãnh đạo mạnh mẽ và tài ba, cũng như chiến đấu của cô chống lại người Bồ Đào Nha. Phim cũng đề cập đến những khó khăn và thử thách mà Njinga phải đối mặt khi cô cố gắng bảo vệ văn hóa và độc lập cho dân tộc Mbundu.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa