Kỳ Môn Độn Thuật 2

Kỳ Môn Độn Thuật 2 - The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023)

Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Hao Chen
Diễn viên : A Tín, Zhu Mo Yan, Norman Chui, Chen youjun
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 5.7/10 điểm
Thời lượng : 85 Phút
Lượt xem : 33 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Kỳ Môn Độn Thuật 2 – The Thousand Faces of Dunshu 2 (2023) thuộc thể loại phim hoạt hình, cổ trang Trung Quốc. Đạo diễn phim là Hao Chen và các nhân vật chính tham gia như A Tín, Zhu Mo Yan, Norman Chui, Chen youjun.

Nội dung phim được lấy bối cảnh vào thời Thiên triều, sứ thần Đông Doanh mê hoặc hoàng đế, mưu đồ thả yêu thần đã bị phong ấn hàng nghìn năm Si Vưu, để gây họa cho nhân gian. Các kỳ môn giáo phái đã bao vây đàn áp để bảo vệ phong ấn. Trưởng lão Đông Quách phiêu bạt phố thị, tình cờ gặp Liễu Tử Mặc trời sinh tài năng, ngỏ ý định nhận anh làm đồ đệ của mình.

Dưới sự thắt chặt truy đuổi của tặc tử Đông Doanh, nhóm người Lưu Tử Mặc đã nhiều lần chống cự, Đông Quách đã hy sinh thân mình để bảo vệ Lưu Tử Mặc rời đi an toàn, cũng như giao cho cậu đồng tỳ mở phong ấn. Bị buộc phải gánh vác trọng trách nặng nề, Lưu Tử Mặc bắt đầu hành trình tu luyện, đồng thời rơi vào một tình trắc trở. Yêu cơ Đông Doanh mê hoặc Nguyên Huệ Tử nhân cơ hội thả Si Vưu, thiên địa biến sắc, phong ba quật khởi, một trận tử chiến đã sẵn sàng bùng nổ. Chúc các bạn có một buổi xem phim vui vẻ!

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa