Kill Bok Soon

Kill Bok Soon - Kill Bok Soon (2023)

Trạng thái : Full
Đạo diễn : Byun Sung-hyun
Diễn viên : Jeon Do-yeon, Sol Kyung-gu, Kim Si-a, Esom, Koo Kyo-hwan, Kim Sung-oh, Lee Yeon, Choi Byung-mo, Kim Ki-chun, Park Kwang-jae
Quốc gia : Hàn Quốc
Đánh giá : 8.0/10 điểm
Thời lượng : 137 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kill Bok Soon Vietsub, Kill Bok Soon (2023): Kill Boksoon là một sát thủ tàn độc được biết đến với sự tài giỏi và hiệu quả của mình trong công việc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sau công việc đầy căng thẳng và áp lực đó, cô lại là một người mẹ đơn thân với một cô con gái tuổi teen. Với sự am hiểu về cuộc sống, Boksoon hiểu rằng giết người chỉ là công việc của cô, trong khi việc nuôi dạy và chăm sóc con cái mới thật sự là một thử thách đích thực. Và cô đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để trở thành một người mẹ đáng kính và đầy yêu thương.

Boksoon đã học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Dù đôi khi cô phải hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm và đầy thử thách, cô luôn giữ sự tỉnh táo và trí óc minh mẫn để bảo vệ cả bản thân lẫn con gái của mình. Boksoon không chỉ là một sát thủ với tài năng và kinh nghiệm, mà cô còn là một người mẹ với trái tim ấm áp và sự hy sinh vô bờ bến để bảo vệ gia đình. Cô là minh chứng cho việc rằng, đôi khi những thử thách trong cuộc sống có thể khó khăn hơn nhiều so với giết người, nhưng với sự kiên trì và quyết tâm, chúng ta vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn và thành công trong cả hai mặt của cuộc sống.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa