Kế hoạch thoát ế

Kế hoạch thoát ế - Familyhood (2016)

Trạng thái : Full
Đạo diễn : Kim Tae Gon
Diễn viên : Kim Hye Soo, Don Lee, Kim Hyeon Soo, Kim Yong Geon, Seo Hyun Jin, Kwak Si Yang, Jun Suk Ho, Ahn Jae Hong, Lee Soo Kyung
Quốc gia : Hàn Quốc
Đánh giá : 6.6/10 điểm
Thời lượng : 1g 55phút
Lượt xem : 34 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Kế Hoạch Thoát Ế – Familyhood (2016): Kim Hye Soo vào vai Go Jun Yeon – nữ diễn viên truyền hình hạng A đang ở giai đoạn “giao thời”. Cô cũng giống như bao thế hệ diễn viên khác, tuổi tác càng lớn, Go Jun Yeon đối mặt với nguy cơ “tụt dốc không phanh”. Cảm thấy quá cô đơn và trống trải, Jun Yeon quyết tìm kiếm một gia đình thật sự để nương tựa tuổi già bằng cách sinh một đứa con. Nhưng việc mang thai không hề dễ dàng với người phụ nữ đã sắp đến thời kỳ mãn kinh.

Tình cờ Jun Yeon gặp Hyun Soo – 1 cô bé vị thành niên đang mang thai và hai người đã thảo thuận để thực hiện kế hoạch của nữ diên viên hết thời. Bộ phim tràn ngập tình tiết hài hước, đồng thời cũng mang đến cho người xem những suy ngẫm về giá trị gia đình và thực trạng mang thai của trẻ vị thành niên. Bộ phim với sự tham gia của 2 diễn viên đang được yêu thích của xứ Kim Chi: Kim Hye Soo và Ma Dong Seok.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa