Đội SWAT Báo Đen

Đội SWAT Báo Đen - Panther SWAT (2023)

Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Xie Ming, Chen Lei Yue
Diễn viên : Zhao Ling Song, Zhang Zhi Yuan
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 6.1/10 điểm
Thời lượng : 110 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Đội SWAT Báo Đen – Panther SWAT được phát hành năm 2023, đang trở thành bộ phim hành động HOT nhất thời gian qua. Đạo diễn phim là Xie Ming, Chen Lei Yue và các diễn viên chính: Zhao Ling Song, Zhang Zhi Yuan.

Nội dung phim kể về một vụ nỗ dữ dội đã khuấy động cả một ngân hàng, một nhóm tay súng đã nhanh tay lấy số tiền lớn và cảnh sát đã hay tin. Lúc này cảnh sát cùng những tên cướp đã có một màn nảy lửa với tiếng súng vang dội. Không may chiếc xe của tên cướp bị lật và bốc cháy, họ đã tẩu thoát nhanh. Đội SWAT tinh nhuệ đã nhận được cảnh báo. Đội đặc biệt báo đen đã đến hiện trường vụ việc, mặt khác thành viên của đội SWAT bị cưỡng chế Giang Diểu biết được chủ mưu đằng sau vụ cướp ấy chính là một tay sát nhân, cũng đã từng giết anh trai mình. Sau khi bắt được đám xã hội đen,Giang Diểu đã nhanh chónh đến tìm kẻ chủ mưu phía sau xã hội đen đó…

Đánh giá phim: Có thể thấy qua nội dung trên, bộ phim đã thể hiện được sự tinh tế, manh động và sáng suốt trong từng chi tiết. Dự sẽ là một trong những sản phẩm điện ảnh sáng giá nhất năm 2023. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem Phim

Official trailer:
Từ khóa