danh-mon-am-chien-thumb

Danh Môn Ám Chiến - Over Achievers (2014)

Trạng thái : Hoàn Tất (30/30)
Đạo diễn : La Vĩnh Hiền
Diễn viên : Đang cập nhật
Quốc gia : Hồng Kông
Đánh giá : 9.5/10 điểm
Thời lượng : 45 phút/tập
Lượt xem : 85 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

“Danh Môn Ám Chiến – Over Achievers” là một bộ phim truyền hình Hồng Kông năm 2014, được đạo diễn bởi Từ Gia Kiệt và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lâm Phong, Hứa Vỹ Văn, Trần Kiều Ân, Từ Tranh, Tiết Tuyết Nhi, Vương Diệu Nhi và Thạch Kiện Hoa.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực và tài sản trong một gia đình giàu có ở Hồng Kông, trong đó mỗi thành viên đều có những âm mưu riêng và cạnh tranh khốc liệt để tranh giành sự kiểm soát và quyền lực. Trong cuộc chiến này, có những người đứng vững, có những người dấn thân vào cuộc chơi này để bảo vệ bản thân và gia đình.

Lâm Phong đóng vai chàng trai trẻ tài năng và quyết tâm, đang cố gắng giành lại tài sản của gia đình mình. Trần Kiều Ân vào vai người chịu trách nhiệm trong gia đình, cô có nhiều mưu đồ và tham vọng riêng. Hứa Vỹ Văn đóng vai anh trai của Lâm Phong, một người đàn ông có quyền lực và cũng đầy tham vọng.

“Danh Môn Ám Chiến – Over Achievers” là một bộ phim hình sự tâm lý phức tạp và lôi cuốn, với nhiều tình tiết gây cấn. Bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả về cốt truyện và diễn xuất của các diễn viên.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa