Blues Nơi Đảo Xanh

Blues Nơi Đảo Xanh - Our Blues (2022)

Trạng thái : Hoàn Tất (20/20)
Đạo diễn : Kim Kyu Tae
Diễn viên : Lee Byung Hun, Shin Min A, Cha Seoung Won, Lee Jung Eun, Han Ji Min, Kim Woo Bin, Uhm Jung Hwa, Kim Hye Ja, Go Du Sim, Park Ji Hwan, Choi Young Jun, Bae Hyeon Seong, Noh Yoon Seo, Gi So You
Quốc gia : Hàn Quốc
Đánh giá : 7.8/10 điểm
Thời lượng : 56 phút/tập
Lượt xem : 47 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues 2022: Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của những con người khác nhau với những sóng gió khác nhau trên vùng biển Jeju xinh đẹp. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện riêng của mình. Những nhân vật trong phim sẽ bao gồm:

Lee Byung Hun sẽ vào vai Lee Dong Seok , một chủ cửa hàng tổng hợp sinh ra ở Jeju. Lee Byung Hun sẽ thay đổi hình tượng vốn có hóa thân vào một người hốc hác sống ở vùng nông thôn.

Shin Min Ah sẽ vào vai Min Seon Ah – môt cô gái có câu chuyện riêng của mình chuyển tới sống tại đảo Jeju và có liên quan tới Lee Dong Seok.

Han Ji Min vào vai Lee Young Ok, một tân binh làm nghề lặn biển. Cô đến từ thành phố, có tính cách tươi sáng, dễ chịu nhưng cũng có nhiều tin đồn xung quanh.

Kim Woo Bin vào vai đội trưởng Park Jung Joon – một người đàn ông ấm áp, anh gặp Lee Young Ok khi muốn tìm một cô gái không rời bỏ Jeju.

Cha Seung Won vào vai Choi Han Soo, một người đàn ông trở về quê hương Jeju sau khi là một người hoàn hảo trên thành phố.

Lee Jung Eun vào vai Jeong Eun Hee, chủ một cửa hàng cá, đoàn tụ với Choi Han Soo – mối tình đầu của cô, người đã trở lại sau 30 năm.

Uhm Jung Hwa vào vai Go Mi Ran – một phụ nữ trở về Jeju sau khi không thể chịu nổi áp lực trên thành phố.

Bộ phim dài 20 tập. Mời các bạn đón xem !

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa