Âm Mưu Hoàng Tộc - The Guillotines (2013)

Trạng thái : Full HD Thuyết Minh
Đạo diễn : Andrew Lau
Diễn viên : SHAWN YUE, Boran Jing, Ethan Juan, Huang Xiaoming, Li Yuchun
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 8.0/10 điểm
Thời lượng : 112 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất điện ảnh Trung Quốc năm 2013 nên “Âm mưu hoàng tộc” được “chọn mặt gửi vàng” khuấy đảo màn ảnh nhỏ ngay trong những ngày đầu năm.

Không khó để nhận ra “Âm mưu hoàng tộc” chính là một bộ phim của nam nhân, khi gần như tất cả diễn viên đều là nam và phần lớn các cảnh đều xoay quanh các trận đấu. Thế nhưng, đây không phải là một bộ phim khô khan chỉ có đao kiếm, mà ngay trong mạch phim đã ngầm chảy thành hai dòng: Máu và nước mắt. Dòng “máu” trong phim có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả rùng mình khi xem bởi ngập tràn những cảnh đao kiếm vô tình. Lấy đề tài xoay quanh câu chuyện đội quân Huyết trích tử nhận nhiệm vụ triều đình truy sát kẻ tạo phản Thiên Lang, ”Âm mưu hoàng tộc” đã khéo léo tái hiện những trận đấu thời kỳ cổ đại. Trong suốt chiều dài bộ phim, có lẽ khán giả sẽ không thể nào đếm xuể có bao nhiêu người đã ngã xuống, có bao nhiêu nhân vật đã bị thương.

Máu chảy, nước mắt cũng rơi. Chính bởi dòng chảy của nước mắt trong “Âm mưu hoàng tộc” mà bộ phim mới đậm thêm ý nghĩa và tính nhân văn. Dòng chảy của nước mắt ở đây cũng chính là dòng chảy của tình cảm: Tình anh em, tình chiến hữu, tình người. Một điều khá ngạc nhiên chính là một bộ phim hành động như ”Âm mưu hoàng tộc” lại có nhiều cảnh khóc của đàn ông nhất trong số các bộ phim Trung Quốc.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa