1899

1899 - 1899 (2022)

Trạng thái : Hoàn Tất (8/8)
Đạo diễn : Baran bo Odar, Jantje Friese
Diễn viên : Emily Beecham, Aneurin Barnard, Andreas Pietschmann, Miguel Bernardeau, José Pimentão, Isabella Wei, Gabby Wong, Yann Gael, Mathilde Ollivier, Jonas Bloquet, Rosalie Craig, Maciej Musiał, Clara Rosager, Lucas Lynggaard Tønnesen, Maria Erwolter, Alexandre Willaume
Quốc gia : Khác
Đánh giá : 8.5/10 điểm
Thời lượng : 50 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM
1899 1899 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Serial này được tạo ra bởi Jantje Friese và Baran bo Odar, các nhà làm phim đến từ Đức . kể câu chuyện về một người di cư trên đường đi. Các hành khách, bao gồm những người có nguồn gốc châu Âu hỗn hợp, lên tàu mang theo hy vọng và ước mơ của họ cho thế kỷ mới và tương lai để bắt đầu một cuộc sống mới ở thành phố New York.
Tuy nhiên, khởi đầu là một chuyến đi bình thường và yên bình lại có một bước ngoặt bất ngờ khi nó gặp phải một con tàu di cư khác đang trôi dạt trên biển cả. Những gì họ sẽ tìm thấy trên tàu sẽ biến hành trình đến miền đất hứa thành một cơn ác mộng kinh hoàng.
Sê – ri 1899 là một thể loại bí ẩn , kinh dị và chính kịch . Bộ phim sẽ có sự tham gia của Emily Beecham ( Hail, Caesar! ,  Cruella ) Aneurin Barnard ( Dunkirk , Peaky Blinders ) và Andreas Pietschmann ( Dark ).

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa