Vô Gian Infernal Affairs (2023)

Vô Gian - Infernal Affairs (2023)

Trạng thái : Hoàn tất (40/40)
Đạo diễn : Đang cập nhật
Diễn viên : Cận Đông, Vương Lệ Khôn, Vương Chí Văn, Trương Chí Kiên, Kỳ Đạo Xuế Ni, Vương Tử Quyền, Tào Lỗi, Thích Tích, Lý Viện Hải, Nhất Thiên, Đàm Khải, Trương Hy Lâm
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 6.2/10 điểm
Thời lượng : 45 phút/tập
Lượt xem : 66 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Vô Gian – Infernal Affairs (2023) thuộc thể loại chiến tranh – hành động của Trung Quốc, xoay quanh đội trưởng Quốc Dân Đảng Mu Liang Feng trong cuộc kháng chiến giữa Quốc Dân Đảng và Đảng Cộng sản Trung Quốc vào năm 1944. Đội trưởng này đã được cấp trên giao nhiệm vụ đi phá hủy viện nghiên cứu vũ khí bí mật của quân đội Nhật Bản và tìm hiểu về lựu đạn xyanate. Trong quá trình này, anh đã nhận được sự giúp đỡ của Zhang Jue và Liu Xiao Xian, các thành viên đảng ngầm của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Tuy nhiên, anh cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn và nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời kỳ kháng chiến này, cha của Mu Liang Feng – Mu Da Ming, một người Cộng sản kiên trung đã bị giết. Đồng thời, vợ của anh – Liu Yan, cũng bị bức hại đến nỗi bị mất trí nhớ. Sự việc này đã khiến Mu Liang Feng căm ghét Đảng Cộng sản và cho rằng chính Đảng Cộng sản đã gây ra tất cả những điều này và quyết tâm trả thù Đảng Cộng sản.

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa