Trùng Đồ Đằng

Trùng Đồ Đằng - Insect Totem (2023)

Trạng thái : Hoàn tất (30/30)
Đạo diễn : Đang cập nhật
Diễn viên : Zhang Ming'en, Hu Bingqing, Aly, Lv Yunfeng, Zhang Jiading, Ding Xiangnan
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 6.5/10 điểm
Thời lượng : 45 phút/tập
Lượt xem : 40 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim Trùng Đồ Đằng – Insect Totem được phát hành năm 2023. Các diễn viên tham gia phim như Zhang Ming’en, Hu Bingqing, Aly, Lv Yunfeng, Zhang Jiading, Ding Xiangnan. Bộ phim tình cảm Trung Quốc được yêu thích nhiều liệu có gì đặc sắc hay không?

Nội dung phim: Được lấy bối cảnh vào thời dân quốc, bắt đầu kể về danh y Phan Tuấn của Trùng Thảo Đường và hậu duệ của 5 đại gia Trùng tộc có cuộc gặp gỡ nhau. Họ cũng tình cờ biết được manh mối của tổ tiên có liên quan đến kho báu Trùng Tộc, từ đó dấn thân vào hành trình tìm kiếm báu vật gia tộc để lại. Họ bầu bạn với nhau, cùng tìm kiếm báu vật của năm tộc để có thể khởi động kho báu. Suốt thời gian này, họ ngao du qua các nơi, tìm tòi bí mật về tổ tiên, chống lại dịch bệnh và sự bất công trên đường đi. Khi càng lúc càng đến gần kho báu thì lại bị thế lực của kẻ trộm kho báu tấn công, nhờ đó đã vạch trần chân tướng vụ tranh đoạt kho báu 20 năm về trước. Từ khát vọng làm giàu ban đầu, họ cũng dần dần gánh vác sứ mệnh bảo vệ kho báu quốc gia, nhiều lần giằng co với kẻ trộm kho báu, cuối cùng đập tan lòng tham của đối phương, khiến kho báu Trùng tộc trong truyền thuyết lại một lần nữa được nhìn thấy ánh sáng. Trong quá trình đó, họ học được cách hợp tác tập thể, xây dựng tình bạn sâu sắc và phát triển thành tình yêu trong sáng, từ thiếu niên ngây ngô trở thành anh hùng có tinh thần trách nhiệm.

Với nhiều lượt xem nhất trong thời gian qua, chắc chắn bộ phim sẽ trở thành điện ảnh “ăn khách” nhất. Vì vậy hãy xem ngay hôm nay để cảm nhận nội dung chân thực hơn nhé!

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa