Tình Yêu Không Tên

Tình Yêu Không Tên - When I See Your Face (2023)

Trạng thái : Hoàn Tất (15/15)
Đạo diễn : Li Chen Ye
Diễn viên : Duan Ao Juan, Chen Bo Hao, Lv Yun Feng, Kuliko Shen
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 6.8/10 điểm
Thời lượng : 27 phút/tập
Lượt xem : 57 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Tình Yêu Không Tên – When I See Your Face được phát hành năm 2023. Thuộc thể loại phim tình cảm do Trung Quốc đóng. Đạo diễn phim là Li Chen Ye và các diễn viên chính tham gia như Duan Ao Juan, Chen Bo Hao, Lv Yun Feng, Kuliko Shen.

Nội dung phim: Bắt đầu kể về cô gái tên là Lộc Hối, từ nhỏ sinh ra cô ấy đã mắc chứng bệnh mù mặt nặng và có thói quen giữ khoảng cách với người khác. Lãng Thường Châu là một sinh viên trao đổi tại Đại học quốc tế Đức Thành, anh đã cựu cô gái bởi nghi ngờ đạo văn. Trong ngày đầu tiên trở lại trường, không ngờ anh lại bị Lộc Hối “3 lần chạm mặt soái ca mà không nhận ra”, anh không kiềm chế được mà rơi vào sự nghi ngờ bản thân sâu sắc. Lãng Thừa Châu thề sẽ khiến Lộc Hối ngã khuỵu trước sự quyến rũ của mình, nhưng anh ấy đã bị lay động bởi sự thẳng thắn, chân thành, lạc quan và tốt bụng của Lộc Hối, và đã bị cưa đổ trước trong quá trình tiếp cận Lộc Hối.

Lãng Thừa Châu trang bị toàn lực, phát động cuộc theo đuổi Lộc Hối cực kỳ nhiệt liệt. Sau khi phát hiện ra bí mật về việc Lộc Hối bị mù mặt, anh trở thành bạn trai hiệp sĩ bảo vệ Lộc Hối, và cố gắng hết sức để khiến Lộc Hối mù mặt nhớ đến anh. Vô tình thế nào, anh đã trở thành một người đặc biệt trong mắt Lộc Hối. Như thể đó là sự dẫn dắt bí mật của số phận, hai người có duyên phận từ sớm đã yêu nhau, và một bộ phim tình yêu trời định với bao éo le đã được lên sóng như thế.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xem nhanh phim trên ngay nào? Và đừng quên trang chúng tôi luôn cập nhật phim mới nhất mỗi ngày, hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Xem Phim

Xem thêm phim chất lượng cao tại zphimmoizz

Official trailer:
Từ khóa